Hướng dẫn lựa chọn Ghế văn phòng Phù hợp, tiêu chuẩn và tiết kiệm

Sat 05/08/2017 | 17:11 GMT+7

Hướng dẫn quy trình mua hàng nội thất – chuyên mục Ghế văn phòng

Nội thất văn phòng là nhu cầu cần thiết trong các văn phòng  công ty mới thành lập hay đang trong quá trình sử dụng cần cải tạo, nhưng đôi khi trong quá trình trao đổi về nhu cầu giữa bạn và nhà cung cấp nội thất có thể không hiểu nhau nên dẫn đến tính trạng các sản phẩm không phù hợp và hoặc không đúng với ý của bạn. Trong bài viết này Eoffices sẽ hướng dẫn bạn 1 số mục cần lưu ý khi mua Ghế Văn phòng để phù hợp với nhu cầu và ý của bạn.

Cùng  Nội thất Eoffices tìm hiểu để tìm được sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Sau bài viết hướng dẫn mua Bàn văn phòng trong bài viết tiếp theo này Eoffices sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn sản phẩm tiếp theo để hoàn thiện văn phòng làm việc của bạn đó là Ghế văn phòng và bây giờ bắt đầu nào:

1. Đầu tiên bạn cần tổng hợp nhu cầu sử dụng ghế và số lượng cần sử dụng cho các phòng ban hoặc chức vụ người sử dụng, hay 1 số trường hợp đặc biệt cần lưu ý khi sử dụng.

- Trong trường hợp mua sản phẩm cho văn phòng mới cần phải nêu rõ 1 số mục sau để không bị nhầm lẫn và lựa chọn nhiều lần gây sự khó chịu:

+ Kiểu ghế: ghế xoay hay ghế tĩnh, có tay vịn hay không tay vịn

+ Ghế cho người sử dụng và mục đích sử dụng: Ghế nhân viên, Ghế quản lý, Ghế lãnh đạo, Ghế họp

- Số lượng ghế chính xác tính theo nhu cầu sử dụng tính trên số lượng nhân viên.

- Trong trường bạn cần mua bổ sung cho văn phòng đang sử dụng rồi thì chỉ cần chụp hình ghế bạn đang có gửi qua Mail: Sales.eof@gmail.com hoặc Zalo: 0903798246 là OK, bạn sẽ được hỗ báo giá, tìm mẫu nhanh và chính xác nhất.

2. Tiếp theo là đến chất liệu và màu sắc ghế:

- Chất liệu đệm – tựa ghế: Ghế lưới, Ghế Da, Ghế Vải nỉ

- Chân ghế thì chia ra như sau:

+ Ghế xoay thì có ghế chân nhựa, chân mạ

+ Ghế tĩnh thì có chân mạ và chân sơn

- Màu ghế thì bạn đưa ra màu thực tế ghế bạn đang sử dụng (nên có hình chụp thực tế) hoặc theo bảng màu trên web của Eoffices.

3. Cuối cùng là mục quan trong nhất để bạn có thể tìm mua mẫu ghế phù hợp nhất đó là Mức dự trù kinh phí cho mục Ghế văn phòng của bạn.

- Bạn cần đưa ra nhu cầu sử dụng và mức giá cho ghế văn phòng mà bạn cần

+ Ví dụ: Ghế nhân viên bạn cần ghế lưới giá từ 500.000 -> 1.000.000 đ hay Ghế Lãnh đạo hiện đại giá khoảng 2.000.000 ->3.000.000 đ …

- Không gian làm việc thoải mái, tiết kiệm chi phí, màu sắc phù hợp, kiểu dáng tiện lợi là tất cả mục tiêu mà Nội thất Eoffices muốn đưa đến cho Qúy khách hàng!

Eoffices đáp ứng đước tất cả nhu cầu của bạn mà bạn cần sản phẩm đa dạng, thẩm mỹ và tiết kiệm.

Cần hỗ trợ và tư vấn liên hệ 0903798246 gặp Thủy Tiên hoặc gửi ngay vào mail Sales.eof@gmail.com, Eoffices sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất!

Thank you!

Các bài viết khác

© 2016 All Rights Reserved. Designed & Developed by Eoffices Design Team

Hỗ trợ trực tuyến

.
.
.
.